Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

THÔNG BÁO

Lịch Post

Tình hình là ta đang đi học nghiệp vụ, hết tháng 5 mới kết thúc, mỗi ngày ta đi đến gần 9h tối mới về nhà nên rất đuối. Vì thế ta chỉ có thể tập trung vào hai truyện Kinh Thiên Kỳ Án và Mãnh Quỷ Hệ Liệt. Tại sao ta chọn hai truyện này mà ko phải Vòng Bảy Người và Hóa Vụ? Thứ nhất vì Mãnh Quỷ và KTKA rất dễ edit, ta có thể type xong trong vòng khoảng 3 tiếng, còn Hóa Vụ tuy ngắn thì câu văn khó và Vòng Bảy Người thì dài và cũng khó ko kém! Thứ hai, Vòng Bảy Người tác giả vẫn chưa ra chương mới và ta chỉ còn cách tác giả 3 chương, nên cho dù ta có đẩy nhanh thì các bạn cũng phải chờ, đúng không? Ta đã nói rõ rồi, đừng ai vào mè nheo với ta nữa, gần đây ta nhận được khá nhiều tin nhắn hối thúc ta Vòng Bảy Người nhưng cách nói khiến ta cực kỳ khó chịu, ta sẽ ko approve comment của các bạn đó đâu nhé. Người ta è cổ ra làm không công cho các bạn coi, truyện ra đều đều thì ko thấy bóng dáng đâu, lúc ngừng khoảng vài ngày là sẵn sàng nhảy vào hạch sách ngay, mấy bạn sung sướng quá mà đâu có biết ta xén bao nhiêu thời gian ngủ của mình cho mấy bạn có truyện đọc :)

Thôi ko lèm bèm nữa :D 29/4 đến 1/5 ta đi Hồ Tràm chơi rồi nên 3 ngày đó sẽ ta sẽ ko post gì cả :D Ai có ra đó chơi thì kiếm ta nha =]] Sau đây là lịch post:

Kinh Thiên Kỳ Án: Tạm dừng đến sau 1/5 sẽ post tiếp quyển 2.

[Mãnh Quỷ Hệ Liệt] Long Hồn: sẽ đảm bảo trước đi chơi hoàn thành xong quyển 1 Truyền Thế Cửu Đỉnh :3

Vòng Bảy Người: trước khi đi chơi cũng sẽ có 1 hoặc 2 chương nhưng chưa biết được ngày nào >__<

Hóa Vụ: Sau 1 quyển của Mãnh Quỷ ta sẽ làm 1 chương HV (là bao gồm nhiều phần nhỏ đó), và cứ xong 1 chương HV ta sẽ làm tiếp 1 quyển của Mãnh Quỷ, cứ thế luân phiên nhé :D

Chúc các bạn nghỉ lễ vui vẻ :3 *hun gió*8 nhận xét:

 1. Cam on nang da co gang djch truyen nha ! Chuc nang nghj le vuj ve !

  Trả lờiXóa
 2. Nghiện Bánh Tiêu mất rồi

  Trả lờiXóa
 3. Chào e Bánh Tiêu, đọc truyện được hồi lâu lại mới comment đc. Cám ơn bé Tiêu nhiều nhiều!! Mình chưa đọc truyện ở các nhà khác bao h nhưng mình biết công sức hàng ngày vất vả để lên những mấy chương cho mọi người đọc à nha ;)
  Mình cũng rất kết vòng 7 người nhưng cũng chỉ dám âm thầm hàng ngày vào xem bài mới thui. Cơ duyên thế nào đọc 1 chương (có H+) của Mãnh quỷ mà kết luôn. Trước khi nghỉ lễ bé lại cố gắng làm thật nhiều việc rùi. Đi chơi thật vui vẻ nha!!

  Trả lờiXóa
 4. Mình luôn ủng hộ bạn, cứ làm thế nào để khiến bạn thoải mái nhất là được. Dù sao tớ thấy Bánh Tiêu dịch như thế là rất nhanh rồi. Cảm ơn Bánh Tiêu nhiều nhé, đi chơi vui vẻ.

  Trả lờiXóa
 5. Có đứa nó vào hạch sách cơ á, dù sao Vòng bảy người bạn không dừng làm mình rất mừng

  Trả lờiXóa
 6. cám ơn bạn nha bận vậy còn edit truyện! chúc bạn đi chơi vui vẻ!

  Trả lờiXóa
 7. Ban vat va ruj. Dj choj vuj ve ban nhe.

  Trả lờiXóa
 8. Cảm ơn bánh tiêu nhé! Chúc bạn nghĩ lễ vui vẻ

  Trả lờiXóa