Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

Trong khi chờ load cho xong đống hình của Claymore thì lên đây lảm nhảm tí :]] Mấy bữa này ta ngồi trong công ty vừa làm vừa đọc Cưới Ma của Chu Đức Đông, mặc dù thấy trên tiki có nhiều bình luận là truyện này thường và đáng thất vọng, riêng ta cảm thấy cũng thường thật nhưng không hề thất vọng. Truyện nói kinh dị cũng không đến nỗi kinh dị, chẳng qua có thêm tấm ảnh đính kèm vừa nhìn vừa đọc thì hơi rợn tí =)) Nhưng mà truyện được cái là nhân vật nữ không đến nỗi gớm ghiếc như mí em như truyện Quỷ Cổ Nữ hay truyện của Thượng Quan Ngọ Dạ, suốt ngày được miêu tả xinh đẹp tuyệt trần nên gặp anh nào cũng nghĩ người ta mê mẩn mình rùi lườm nguýt này nọ 8-| Trừ con nhỏ cuối truyện khi ko yêu đc quay sang tự tử kia ra :| Nói chung là có thể ngồi đọc được hết từ đầu đến cuối XD

2 năm trước đọc Claymore được tới chương 79 thì truyện ngưng bặt, giờ mò vô đọc lại thì đã gần tới chương 140 nhưng chả nhớ gì về chương cũ nên ngồi đọc lại, hay tuyệt T^T mặc dù troai đẹp trong truyện toàn đột biến còn nữ thì có vẻ khá là có hơi hướng yuri T^T

Đang xem Ác Bà Nô :3 mai vào cty lại vừa xem vừa cười như con đin đây :3

P/s: Gửi đến các bạn đang theo dõi Thất Trọng Sa Vũ, chắc là ko kết thúc được trước 9/10 như đã nói rồi, vì ta mới phát hiện còn có phiên ngoại nữa, và đến hơn 20k chữ lận T^T hẹn đến cuối tháng 10 nhé các đồng chí T^T
6 nhận xét:

 1. Dù sao nhân vật nữ cũng không nên quá hoàn hảo như e Na Lan của Quỷ cổ nữ nhỉ? Vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi, vừa cá tính hơn người :) nên toàn fải gặp ma.
  Mình cũng thử xem Claymore là gì ^^
  Đ.P

  Trả lờiXóa
 2. trùi ui, vô cty ngồi đọc truyện coi chừng bị sếp bắt nhen nàng.

  Trả lờiXóa
 3. Chị Tiêu có thích truyện của Sái Tuấn không.hì.Em chưa thấy ở đâu dịch Lời Nguyền Lâu Lan cả.Cưới Ma đọc không thấy sợ gì cả,người dịch dùng hơi nhiều từ thuần Hán trong đó,đôi khi khó hiểu thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừm, trước đây có đọc Mặt Mèo, hùi sáng này đang đọc Tầng Địa Ngục Thứ 19, cảm giác cũng như đọc Cưới Ma à, đọc không bị phấn khích :]] Ủa Cưới Ma em đọc ở đâu vậy? Bản của dịch giả Trần Hữu Nùng rất thuần Việt mà :-?

   Xóa
 4. Yeah. Mọi hôm em đọc là như thế này chị ạ
  "CHƯƠNG 1: HỮU SONG NHÃN TÌNH
  Lục Lục một người ở nhà.
  Bộ này phòng ở là Chu Trùng đấy, rất già phục thức lâu. Chu Trùng là cái ca sĩ, hắn đi nơi khác diễn xuất rồi. Lục Lục không có việc gì làm, một người ngồi ở trước máy vi tính chơi trò chơi. Hơn 100 m²-mét vuông gia, chỉ có một mình nàng hô hấp, lộ ra có chút rộng rãi.
  Bên ngoài gió thật to, nhánh cây tại trên phạm vi lớn lắc lư. Đèn đường chiếu vào lối đi bộ, sâu kín mà lộ ra lấy, không thấy một người. Hai bên tối om, cái gì đều thấy không rõ.
  Lục Lục kéo lên bức màn, tiếp tục chơi trò chơi. Đó là một màu đen cửa sổ sát đất mảnh vải, trùng trùng điệp điệp đấy, càng giống lấp kín tường. Chu Trùng ưa thích màu đen.
  Chơi lấy chơi lấy, Lục Lục bất tri bất giác quên thời gian, nhìn xem điện thoại, 23: 23, lại chơi trong chốc lát. Ngày này là năm 2010 tháng 12 ngày 1, âm lịch tháng mười ngày hai mươi sáu. . . Hết thảy từ nay về sau trở nên dị thường.

  Lục Lục đùa là 《 World of Warcraft 》, hiện tại, nàng đang tại một thứ tên là Đông Ôn Dịch Chi Địa địa phương làm nhiệm vụ, muốn giết chết một cái nổi danh quái. Tại đây địa hình gặp khó khăn, một mảnh thất bại chi giống như, khắp nơi bò lấy cực lớn nhục trùng tử, du đãng lấy bay bổng nữ quỷ, trong miệng thỉnh thoảng phát ra một loại khêu gợi thanh âm: “Ah. . . Ah. . . Ah. . .”
  Lục Lục đi tới cái kia quái trước mặt, vừa mới khởi xướng tiến công, máy tính đột nhiên liền tạp trụ rồi. Tay nàng bề bộn chân loạn mà ấn phím bàn, căn bản vô dụng, rất nhanh liền ngoẻo rồi. Nàng vừa mới chết máy tính liền thông thuận lên.
  Lục Lục dùng sức vỗ vỗ bàn phím, “BA~ BA~” mà tiếng nổ, sau đó tại Thần Tiên tỷ tỷ chỗ ấy phục sinh, tiếp tục làm nhiệm vụ này"
  Nay đọc của dịch giả Trần Hữu Nùng thì chuẩn rồi.hihi.
  Mà chị Tiêu đọc nhanh vậy. Mỗi hôm đọc mỗi truyện. :o

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ẹc,check k kĩ vớ phải bản convert rồi =)))

   Xóa