Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Đêm Mưa Tử Thần 4.2

Chương 4 - Bộ mặt hỗn thế (2)

7 giờ tối, phòng hội nghị đội hình cảnh đèn đuốc sáng trưng.

Hạng Hạo Nhiên đứng ở phía trước, trên màn hình máy chiếu phía sau đặt ảnh hiện trường của nạn nhân. Mọi người xoay quanh Cao Á Nhân điều tra một ngày, các loại chứng cứ đều là manh mối lần đầu nhìn thấy.

"8h05 sáng sớm ngày 7 tháng 9, trong tiểu khu Gia Viên Cẩm Tú đường Xúc Tiến phía tây nội thành xảy ra một vụ án mạng. Qua khám nghiệm hiện trường, đã có thể xác nhận có liên quan với ba vụ án trước.

"Người chết Cao Á Nhân, nam giới, 45 tuổi, có bối cảnh du học nước ngoài, từng được coi là cố vấn nổi tiếng hàng đầu khu vực ASEAN, về sau chuyển tới là phó tổng biên tập một tạp chí tài chính nào đó trong nước, sau khi từ chức dùng thân phận nhà quan sát tài chính độc lập dấn thân vào chuyên mục sáng tác.

"Kết quả kiểm nghiệm thi thể ban đầu cho thấy: Thời gian tử vong là vào khoảng 23h tới 24h tối ngày 6 tháng 9. Nguyên nhân tử vong giống ba vụ án trước, là bị dây trói siết ngạt mà chết. Lưỡi người chết bị cắt sát gốc, hai bên má có nhiều chỗ chấn thương bị vật nhọn xỏ xuyên qua. Từ lượng máu chảy và màu máu đến xem, hành vi cắt lưỡi và đâm má đều phát sinh sau khi nạn nhân hoàn toàn ngừng thở. Hung khí được xác nhận là dụng cụ cắt gọt lưỡi đơn, thân dao dài chừng 20cm. Hung khí và lưỡi nạn nhân không tìm thấy ở hiện trường.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét