Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

[Q1] Hóa Vụ - Chương 8.8

Ánh Đèn 08

Liễu Hạ Khê viết xong báo cáo đi ra nghe được phòng khách có tiếng động, đầu ló khỏi cầu thang thì nhìn thấy Tề Ninh đang xem TV. Tề Ninh thế mà thích xem TV. . .Không thích hợp với hình tượng con người y lắm thì phải. . ."Không ngủ?" Liễu Hạ Khê xuống lầu ngồi bên cạnh y.

"Bộ phim truyền hình này hay lắm. Trước kia luôn bận rộn, rất ít khi yên tĩnh xem TV." Không đeo mắt kính, khí chất cả người y ngược lại chẳng sắc sảo mấy. Xem thứ hưng phấn có hơi ngớ ngẩn này. . .Loại tình tiết phim chán òm này mà cũng xem rất hào hứng.

Kịch võ hiệp. . .Liễu Hạ Khê không có hứng thú. "Có chuyện quên nói với cậu. Báo cáo của Ánh Nguyệt sơn trang ngày mai tôi sẽ đưa đến trước, thi thể của Lý Thành Sinh phải do cảnh sát đào ra, tôi có lẽ không có thời gian đến hiện trường."

"Lý Thành Sinh?" Tề Ninh gật đầu, rất không cam lòng rời mắt khỏi TV: "Tôi sẽ làm cho người ta âm thầm theo vào. Lưu Dược thật sự là hung thủ sao?"

"Chưa chắc, Lưu Dược thuận tay trái, tay hắn quen dùng là tay trái. Tạo thành vết thương chí mạng cho Soái Hiên là tay phải. Tôi cho rằng một hung thủ trước khi muốn giết người sẽ không tự mình ký tên lên sổ đăng ký, cho dù không cẩn thận ký thì sau đó cũng sẽ tính toán tiêu hủy. Anh tìm được nhân chứng thấy rõ mặt và chiều cao hung thủ không?"

"Nói là không để ý. Nếu Lưu Dược không phải hung thủ. . .Tình nghi lớn nhất là đám người ở cảnh cục các cậu."

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét