Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

Đêm Mưa Tử Thần 5.2

Chương 5 - Nước mắt cá sấu 2

8h30 sáng ngày 11 tháng 9

Trong căn phòng tráng lệ, nam giới trần truồng một thân dữ tợn bị dây thừng trói chặt, mặt hướng ngoài cửa sổ quỳ gối trước cửa sổ lớn sát đất. Hắn rũ đầu, tựa như đang hướng thế nhân sám hối tội của hắn. Tầm mắt nhìn xuống, là một vũng máu đặc dính màu đỏ sẫm, theo vũng máu hướng lên trên, là chính diện của người đàn ông. Nhất thời, hình ảnh khiến người ta sợ hãi tiến vào tầm mắt: Người đàn ông từ lồng ngực đến bụng, toàn bộ bị cắt ra, bộ phận trên thân bị dây trói chỉ có thể nhìn thấy một đường lỗ máu thật sâu; Từ khoang ngực đi xuống máu me tung tóe, chảy tràn cả đất.

Trong phòng yên tĩnh dị thường, hơi thở khủng bố áp lực trôi nổi trong không khí, tràn đầy tận đáy lòng. Hiện trường cho cảnh sát nhiều năm kinh nghiệm như Từ Thiên Thành, trải qua vô số hiện trường phát hiện án như Hạng Hạo Nhiên, lúc này đều là vẻ mặt kinh hãi. Càng không cần nói đến Hàn Ấn, trong dạ dày anh đã bắt đầu khởi động, trong đầu một cái tên đang đảo qua đảo lại -- Jack Đồ Tể.

"Thời gian tử vong khoảng giữa 1 giờ đến 2 giờ sáng, đòn nghiêm trọng sau đầu không phải vết thương chí mạng, giống với những vụ án trước là bị siết chết. Lồng ngực đến rốn bị mở bung hoàn toàn, vật sắt cắt đứt động mạch chủ ngực, bụng, tim bị móc ra. Từ tình trạng lượng máu chảy và bắn tung tóe đến xem, là bị cắt sau khi đã chết. Trước mắt trong phòng này còn chưa phát hiện quả tim, phỏng chừng đã bị hung thủ mang đi. . ." Lâm Hoan ho nhẹ hai tiếng, giọng khàn khàn.

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét