Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017

Đêm Mưa Tử Thần 8.1

Chương 8 - Tim ta (1)

Ngày 16 tháng 9, 9h05.

Quách Tiểu Mễ nặng nề mở mắt, duỗi hai tay giãn chút gân cốt, cơ thể mỏi nhừ, hạ thể nóng rát, có chút căng đau. "'Hòa thượng thối', thật biết giày vò, cả đêm không hề nhàn rỗi, uống thuốc là cái chắc!"

Quách Tiểu Mễ cau mày nhếch cái miệng nhỏ nhắn lầu bầu. Sau khi oán trách xong quay đầu, phát hiện trên bàn trang điểm đặt một xấp tiền mặt, mày lập tức giãn ra, "Xem ra không uổng phí sức lực, hòa thượng thối cảm thấy thỏa mãn bỏ đi đúng giờ."

Cô xem xét tiền mặt trên bàn, trong đầu tính toán kế hoạch mua sắm, trên mặt bất giác đắp đầy nụ cười ngớ ngẩn. Chuyện cho tới giờ, Quách Tiểu Mễ càng ngày càng thấy may rằng mình lúc đầu đã đưa ra lựa chọn chính xác. Thà sống dầm mưa dãi nắng, mỗi ngày bôn ba được bữa nào hay bữa đó, không bằng lợi dụng tuổi trẻ sắc đẹp của mình mở đường tắt; Thà đem thanh xuân bỏ phí giãy giụa trong đau khổ và vất vả, không bằng dùng nó để giao dịch. Mà kết quả giao dịch, chính là làm cho cô từ một cô gái nông thôn chỉ có bằng trung cấp nghề, có thể không tốn chút sức nào sở hữu biệt thự riêng và xe thể thao đắt tiền, còn có thể mặc đồ hàng hiệu, ăn ở nhà hàng cao cấp, mỗi ngày đều có thể ngủ thẳng giấc, không làm việc lại có thể lấy được số tiền cha chú cả đời cũng không kiếm được.

Lên kế hoạch hành trình mua sắm hôm nay xong, Quách Tiểu Mễ từ trên giường đứng lên, lõa thể vào phòng tắm. Lúc đi ra, trên người có thêm cái quần lụa mỏng manh, đồng thể ngọc bích trong suốt thấp thoáng dưới voan mỏng, như ẩn như hiện càng thêm kiều diễm liêu nhân. Dọc theo thang gỗ trắng xoay tròn từ trên lầu đi xuống, Quách Tiểu Mễ ngửi được trong phòng khách có một mùi kỳ quái, mùi đó tanh tanh, giống như đã từng ngửi ở đâu đó.

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét