Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Sưu Quỷ Thực Lục 57

57,

Tôi lại hơi run rẩy: "Không ngại, trong thôn chúng tôi cũng xưng hô như thế. . .Ông quả nhiên biết lai lịch của tôi, ông biết tôi họ Âu Dương?"

"Tôi dù sao cũng sẽ không vô duyên vô cớ bị cô uy hiếp đúng chứ?"

Dương Song Song nhịn không được nói xen vào: "Tiếp tục nói về Uông Lan San đi, tôi đoán nè, bà ta lúc đầu tiến vào Âm Dương giới, là vì bà ta trầm mê vào sùng bái thần tượng Trang Điệp, Trang Điệp đột tử, bà ta luẩn quẩn trong lòng, liền vào Âm Dương giới tìm nàng."

"Cháu gái à, thiên phú của con cao thế. . ." Hồ Già nghênh đón ánh mắt sốt ruột của tôi, đành phải thu lời lại nói: "Một chút cũng không sai, bà ta sau khi tiến vào Âm Dương giới, quả thật đã tìm được Trang Ai Văn. . .Cũng chính là nguyên danh của Trang Điệp, nhưng không biết tại sao, sau khi nói chuyện với Trang Ai Văn, hồn ngôi sao điện ảnh đã chết kia lại dường như bám vào người Uông Lan San vậy, làm thế nào cũng không thoát khỏi được. Về sau mỗi lần bà ta đến thế giới kia, gặp những người quen khi còn sống. . .quỷ hồn của những người đó. Sau khi kết nối, cũng đều mang theo nhân cách của những người chết này trở về. Vì vậy bệnh tình của bà ta càng ngày càng nặng, những nhân cách đó, tựa như đóng rễ trên người bà ta, thỉnh thoảng sẽ nhảy ra. Mà bà ta, cũng đóng rễ ngay tại bệnh viện này. Chẳng biết bao chuyên gia tâm thần học đã nghiên cứu bà ấy, muốn làm cho rõ ràng nguyên nhân nhân cách bà ta đa biến như vậy, nhưng bà ta vẫn luôn che giấu bí mật này, chỉ cho ta một vài ám chỉ, mãi đến khi sắp chết, mới hoàn toàn nói hết cho ta biết. Những bức vẽ và một vài miêu tả của ta trong 《 Địa tâm du ký 》cũng là có được từ chỗ bà ấy. . .Đương nhiên, còn lại đa phần là ta bịa ra. Về phần đồ án này đến tột cùng có ý nghĩa gì, có giúp ích gì cho các cô, cô cho ta thêm phí giảng bài nữa, ta cũng không biết."

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét