Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

Đêm Mưa Tử Thần - 9.3

Đêm Mưa Tử Thần - 9.3

Ngày 18 tháng 9, 30 tháng 7 âm lịch, khoảng 9 giờ sáng. Khám nghiệm vật chứng và một loạt điều tra thực địa hiện trường đều đã có kết quả, tất cả chứng cứ đều chỉ hướng một người. . .Mới đầu đọc trong ghi chép thẩm vấn người quản lý, nhắc tới Cổ Băng Băng trong khoảng thời gian trở về kết giao mật thiết cùng Ngô Lương Chí, Hàn Ấn và Hạng Hạo Nhiên đều cảm thấy bất ngờ, Phương Vũ trước nay đối với tin tức giải trí lá cải khá lưu ý lập tức đưa ra giải thích: Năm đó tất cả bài báo trực tiếp về "Nhật Ký Môn", toàn bộ đến từ báo đô thị Xuân Hải, nói cách khác Cổ Băng Băng ban đầu là do tờ báo này nâng lên, cho nên quan hệ của cô ta và Ngô Lương Chí khẳng định không bình thường.

Khoa kỹ thuật đã xét nghiệm dây thừng trói trên người Cổ Băng Băng, kết quả trùng khớp với dây thừng trong vụ án lúc trước, cũng giống với vụ án lúc trước, trên dây thừng không lấy được dấu tay. Nhưng trên sofa phòng khách, trên bàn trà, còn có trên USB đều lấy ra được dấu tay rõ ràng, hơn nữa cảnh sát tìm được trong kho số liệu kết quả tương xứng. Dấu tay trong kho số liệu đến từ vụ án gái gọi nhiều năm trước, kẻ tình nghi là Ngô Lương Chí. Sợi cơ trong móng tay Cổ Băng Băng và tinh dịch trên sofa, qua xét nghiệm, nhóm máu giống nhau, cùng nhóm máu trong án gái gọi trùng khớp.
Kết quả DNA còn uy tín hơn, vì thiết bị còn phải đợi mấy tiếng nữa.

Sau khi làm việc bên nhà mạng, Phương Vũ vọt đi trước, rất nhanh đã tra được số điện thoại cuối cùng điện thoại di động Cổ Băng Băng nhận được, là số điện thoại di động đăng ký tên Ngô Lương Chí. Cảnh sát còn tra được, căn phòng hiện trường phát hiện án là một ngôi nhà sang tay, đăng ký trên giấy tờ bất động sản là tên của Cổ Băng Băng, cảnh sát liên lạc với chủ nhà ban đầu. Theo chủ nhà nhớ lại, giao dịch cùng hắn là một tiên sinh họ Ngô.

Còn tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét