Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Đêm Mưa Tử Thần - 9.6

Chương 9 - Sao Băng Lặn (6)

Ăn cơm tối xong, hai người tới chỗ ở của Hạng Hạo Nhiên. Hàn Ấn lần đầu tiên đến thăm nhà Hạng Hạo Nhiên, quả nhiên giống như suy đoán, cực kỳ sạch sẽ. Đồ đạc sắp xếp ngăn nắp, chỗ nào cũng được lau chùi sáng loáng, căn bản không giống nơi ở của một người đàn ông độc thân bận rộn công việc. Nhưng khiến anh bất ngờ chính là, vách tưởng và kệ tivi vẫn đặt rất nhiều ảnh của Liễu Thuần. Y không sợ thấy vật nhớ người sao? Hàn Ấn thầm nghĩ trong lòng.

"Cậu cứ ngồi đi, tôi thay quần áo, dọn dẹp một chút, rồi đi." Hạng Hạo Nhiên vừa nói, vừa tiến vào phòng ngủ.

"Không vội, anh cứ chuẩn bị từ từ thôi, đi sớm cũng vô dụng." Hàn Ấn thuận miệng đáp, mắt vẫn chưa rời khỏi bức ảnh của Liễu Thuần.

Hạng Hạo Nhiên là một người cực kỳ để ý chất lượng cuộc sống. Hoàn cảnh nơi ở, mặc quần áo đội nón, mặc dù không nhất định là hàng hiệu, nhưng chắc chắn phải sạch sẽ, thoải mái dễ chịu. Về cơ bản mỗi ngày bất kể bận rộn thế nào, cũng phải dọn dẹp nhà, tắm rửa, khiến nhà cửa và bản thân đều sạch sẽ thoải mái.

Nhưng hiện giờ không ổn, mang một người đàn ông về, còn mình thì đi tắm, cảm giác là lạ, "mùi gay" hơi nồng quá! Vì vậy Hạng Hạo Nhiên chỉ tắm sơ một chút, thay quần áo, lại cầm một ít tiền mặt trong ngăn kéo, liền chuẩn bị ra khỏi phòng ngủ. Đi tới cửa, lại quay trở về từ trong tủ quần áo lấy ra hai cái áo khoác, một cho mình, một đương nhiên là chuẩn bị cho Hàn Ấn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét