Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Sưu Quỷ Thực Lục 62

62,

"Các ngươi là ai?" Giọng tôi phát ra giống như đã lọt vào hai hố đen ngòm của sát thủ, dù sao tôi cũng không nghe được, thế cũng phải cảm tạ vật bài tiết nước bọt của bé Kim Tằm đáng yêu trên cổ, siết đến mức tôi có cảm giác đang treo cổ tự vẫn, huống chi là phát ra câu hỏi cao vút.

Hắc quỷ không mặt thế mà nghe được, nói: "Đi theo chúng tôi, một ngày nào đó cô sẽ biết rõ chúng tôi là ai, bây giờ không thể nói cho cô biết, vì thời cơ vẫn chưa chín muồi."

Chín muồi cái đầu đen của ngươi ấy! Xem ra mọi người trên khắp vũ trụ này đã học được biện pháp đối phó tôi, không muốn nói gì cho tôi biết thì cứ nói chưa chín muồi.

Đồng thời tôi cũng đã hiểu một chút, hai hắc quỷ này hiển nhiên không phải muốn giết tôi, họ giống các bộ xương khô lần trước, chẳng qua chỉ muốn bắt tôi đi. Nói vậy, mấy con cương thi kia, nói không chừng cũng chỉ muốn đánh ngất tôi, sau đó đưa đến đây.

Thậm chí, Hoắc Tiểu Ngọc bóp tôi, cũng không phải muốn bóp chết tôi, có lẽ cũng chỉ muốn bóp tôi xỉu, sau đó có thể giữ tôi lại thế giới này.

Tại sao?

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét