Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Sưu Quỷ Thực Lục 65

65,

Thân thể run rẩy theo quy luật của Hồ Già đột nhiên khựng lại, sau đó lại run càng kịch liệt hơn, mới từ từ khôi phục lại nhịp điệu ban đầu, ông ta cố gắng đứng dậy, nói: "Các cô đi theo tôi một chuyến, tôi đi tìm tấm bản đồ Trung Quốc."

Tôi ngăn cản ông ấy nói: "Ông đừng lao lực nữa, tôi biết ông muốn chỉ vào một huyện ở phía nam Hồ Bắc Vũ Hán, đây chính là huyện Vân Mộng. . .Nhưng ông chắc cũng biết, tôi hỏi không phải huyện Vân Mộng của Vũ Hán."

"Cô bé thật sự có chút thông minh đó." Hồ Già hơi bất đắc dĩ gật đầu, "Chẳng lẽ cô đang hỏi đầm Vân Mộng trong truyền thuyết?"

Tôi thở dài nói: "Ông là người đại trí tuệ, đương nhiên biết tôi hỏi chắc chắn không phải đầm Vân Mộng trong truyền thuyết, bởi vì mặc kệ truyền thuyết có thế nào đi nữa, đầm Vân Mộng thời trước nằm tại lưu vực Trường Giang Hồ Bắc, hơn nữa chắc chắn đã biến mất, tôi cũng không định chạy đi xa như vậy. Tôi là nói. . ." Tôi đành phải hạ giọng nói, "Tôi nói là một địa danh không rõ trong thế giới Âm Dương kia, được gọi là Vân Mộng."

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét