Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Đêm Mưa Tử Thần - 10.2

"Vì tôi phát hiện nó đã làm một chuyện vô cùng đáng sợ." Gương mặt lão tiên sinh co rúm, "Lúc ấy tôi còn đang ở ký túc xá trường, mỗi ngày đều có thói quen đến thao trường chạy bộ. Có một ngày tôi dậy sớm, khoảng năm giờ sáng, vừa bước vào phía bắc thao trường, liền phát hiện một thùng rác đặt đối diện có ánh lửa bập bùng, bên cạnh là một người đang đứng cúi đầu nhìn chằm chằm ngọn lửa từ từ bốc lên. Tôi lặng lẽ vòng qua đó, trốn phía sau một cây đại thụ quan sát, người nọ không ngờ là Thiên Ý, khi ấy biểu cảm trên khuôn mặt nó dọa tôi phát run, tôi cũng không nói được rằng đó là cười hay khóc, thật sự không dễ hình dung, tóm lại là đặc biệt quỷ dị, đặc biệt ghê người, tôi nhìn mà lông tóc dựng đứng. Từ đó về sau, trong học viện thường xuyên có thùng rác bị đốt, mặc dù không tạo thành tình trạng hỏa hoạn lớn, nhưng mùi rác đốt cũng nặng nề khó ngửi, trong trường tra xét lâu ngày cũng không tìm được kẻ phóng hỏa, nhưng tôi biết đó chính là Thiên Ý làm. . ."

Lão tiên sinh vừa nói, mắt vừa ngấn nước, lắc đầu giọng điệu tự trách nói, "Xin thứ lỗi cho tôi khi đó không hoàn thành trách nhiệm, tôi chỉ là một giáo viên bình thường, tôi thực sự không biết, không biết nên giúp nó thế nào, tôi không dám nói với nhà trường, sợ nó bị trường đuổi, chỉ có thể cố hết sức theo dõi nó. . ."

"Không, không, không, ngài đã làm rất tốt rồi, nếu ngài không kịp thời khai thông, e rằng. . ." Hàn Ấn vốn muốn an ủi lão tiên sinh, nhưng lời vừa nói ra, phát hiện mình thiếu chút nữa đã lỡ miệng. Thật ra anh muốn nói —— Nếu như ngài không kịp thời khai thông, e rằng hắn đã sớm biến thành một sát thủ biến thái!

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét