Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

Hẻm Núi Kinh Hoàng 27

Chương 27 - Vây Công

"Có lẽ ngôi mộ kia cũng không phải bị người ta đào lên đâu!" Nhạc Đông Bắc là một người không nhịn được lời trong lòng, nghĩ gì sẽ lập tức trút ra hết.

Mọi người sau giờ ngọ thì về tới thôn trại của tộc nhân Cáp Ma. Sau khi ăn qua loa vài thứ, bốn người La Phi chia tay đám người Tác Đồ Lan, sau đó về phòng nghỉ ngơi.

Thế nhưng trải nghiệm buổi sáng trong Hẻm Núi Kinh Hoàng khiến thần kinh mọi người đều không thể bình tĩnh lại, họ đều rơi vào suy nghĩ riêng, mãi đến khi Nhạc Đông Bắc phá tan bầu không khí yên lặng trong phòng đầu tiên. Đám người La Phi lập tức dồn mắt về phía hắn, vẻ mặt nghi hoặc, không biết rõ ý hắn muốn biểu đạt.

"Các anh bây giờ chắc chắn cho rằng, là bóng đen kia đã đào ngôi mộ lên, lấy đi hài cốt của Lý Định Quốc. Nhưng tôi lại có một suy nghĩ to gan, chỉ là, hihi, các anh chắc chắn rất khó chấp nhận."

Chu Lập Vĩ liếc mắt nhìn hắn: "Được rồi, đừng lấp lửng nữa. Suy nghĩ khiến kẻ khác khó tiếp nhận của cậu đâu có ít? Thêm một cái cũng đâu là gì. Nói đi."

Nhạc Đông Bắc hạ giọng, dùng một loại ngữ điệu thần bí nói: "Sự xuất hiện của bóng đen thần bí này và sự biến mất của hài cốt Lý Định Quốc kỳ thật là cùng một việc?"

Nhạc Đông Bắc mặc dù nói vòng vo, nhưng tâm tư La Phi nhanh như chớp lập tức nghe ra ý ngầm trong lời hắn nói, anh nhếch miệng: "Thế. . .Quá hoang đường, so với tất cả học thuật kỳ quái của cậu trước kia còn hoang đường hơn."

"Nhưng tôi cũng có căn cứ mà." Nhạc Đông Bắc không muốn nhìn thấy suy đoán của mình bị phủ định dễ dàng, vội vàng sốt ruột giải thích, "Các anh xem, bóng đen này xuất hiện chưa được vài ngày, hài cốt của Lý Định Quốc cũng vừa mất tích không lâu, hai thứ này về thời gian có thể thống nhất lại, quan trọng hơn là ngoại trừ bản thân Lý Định Quốc, tôi thật sự không nghĩ ra còn có ai có thể hiểu rõ nhiều bí mật ẩn tàng như vậy, cơ quan máu trong miếu Thần Mưa, thủ trát xuất hiện quỷ dị, lột da độn rơm, hình phạt cắt cổ, con rết cấu thành lời cảnh cáo trên vách đá, kể cả sáng hôm nay dẫn chúng ta tới bãi mộ, sau đó mình thì xuất hiện bên ngoài hang núi, các anh không cảm giác được sao, hắn dường như đang từng bước từng bước theo dấu chân lịch sử đi về phía chúng ta. Mà tất cả những việc này lại xảy ra sau khi lời nguyền của bình máu bị phá vỡ, là một nhà huyền học, tôi không thể nào không sinh ra liên tưởng như sau: Bóng đen này, chính là 'Ác ma' sau khi tắm máu sống lại, dấy lên ngọn lửa phục thù, Lý Định Quốc!"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét