Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Hẻm Núi Kinh Hoàng 29

Chương 29 - Ngồi Tù

Đêm đã khuya, trong núi rừng đen nghịt, thỉnh thoảng truyền đến thú rú trùng kêu, càng khiến bầu không khí tăng thêm vài phần quỷ quyệt âm u.

La Phi một mình đi trong con đường núi dẫn đến Hẻm Núi Kinh Hoàng. Bởi vì không quen địa hình, mặc dù có đèn pin chiếu sáng, bước tiến của anh vẫn có vẻ vô cùng gian nan. Rừng rậm um tùm sâu thẳm, đường đi khúc chiết, cùng với "Ác Ma" thần bí rất có khả năng đang trốn sâu trong bóng tối kia, đấy chắc chắn là những thứ khiến đoạn lữ đồ này tràn ngập nguy hiểm không thể lường trước. La Phi chỉ có thể xốc lại trăm phần trăm tinh thần, mắt, mũi, miệng, tai, tất cả hệ thống cảm quan đều rơi vào trạng thái làm việc linh mẫn tột cùng, mặc dù đang trong đêm tối lạnh lẽo, nhưng mồ hôi sớm đã ướt đẫm cả vạt áo anh.

Sở dĩ La Phi không tìm ai khác cùng anh đồng hành, vì mục đích chuyến đi này của anh là để tìm kiếm Thủy Di Điệt đang lẩn trốn vào núi. Đối với một người thân đang trong hoàn cảnh lưu vong mà nói, tâm lý cảnh giới của hắn chắc chắn cực kỳ cao. Dưới tình huống như vậy, bất kỳ sự xuất hiện của một nhân vật dư thừa nào cũng có thể khiến đối phương hốt hoảng, từ đó phá hỏng kế hoạch La Phi đã chuẩn bị.

Qua một phen trèo đèo lội suối gian khổ, La Phi rốt cuộc đã tới đích -- Hang núi có ngôi mộ Lý Định Quốc. Anh nghỉ ngơi một chút, chờ sau khi khôi phục thể lực, lúc này mới bật đèn pin, cẩn thận bước chậm vào trong hang.

Bên trong hang yên tĩnh im ắng, tràn ngập hơi thở chết chóc khiến người ta hít thở không thông. Hơn ba trăm năm qua, "Ác Ma" Lý Định Quốc khiến tộc nhân Cáp Ma nghe thấy liền biến sắc mặc dù táng thân nơi này, nhưng linh hồn hắn đã bị nguyền rủa không hề được ngủ yên.

La Phi chiếu chùm sáng xuống đất, sau một lúc tìm tòi, anh liền phát hiện: Hố mộ bị móc ra kia tình hình vẫn giống với lúc trước, không có biến hóa quá lớn. Nhưng bùn đất xung quanh hố mộ lại xuất hiện một loạt các dấu chân khác, những dâu chân này nhỏ hơn dấu chân "Nike" bên cạnh một tí, đế giày nhìn không rõ hoa văn, hẳn là loại giày đế vải tộc nhân Cáp Ma thường mang.

Trong lòng La Phi vui vẻ: Thủy Di Điệt đã tới nơi này! Xem ra phán đoán của mình không sai!

Xem tiếp >>>

2 nhận xét:

 1. BT ơi, mình muốn đọc truyện này thì làm thế nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có thể đăng ký gói VIP 6 tháng với mức phí 250.000 đ. Sau đó bạn làm theo các bước sau:

   Bước 01: Chuyển tiền


   Chuyển tiền qua ngân hàng trong nước

   Số tài khoản ngân hàng: 88029119
   Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank, chi nhánh Hòa Hưng, thành phố Hồ Chí Minh
   Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Bảo Trân

   Bước 2 (Đăng ký)

   Sau khi hoàn thiện bước 1 chuyển tiền các bạn chụp lại hóa đơn hoặc sao kê rồi liên hệ cho Tiêu cung cấp hình và tài khoản gmail để được Set VIP.
   (Để đăng ký VIP các bạn cần có 01 tài khoản gmail dùng làm tài khoản VIP)

   Thông tin liên lạc:

   *Bánh Tiêu:
   Email: baotranluvtop@gmail.com

   Xóa