Thứ Tư, 6 tháng 12, 2017

Sưu Quỷ Thực Lục 71

71,

Lục Hổ căn bản đã bị thuyết phục: "Nhưng mà, tôi vẫn không cam lòng, rõ ràng nhìn hung thủ sát hại em gái mình ở đằng kia chải đầu chải tóc, tôi lại không làm gì cả."

"Chúng ta đương nhiên sẽ làm gì đó, chẳng qua thời cơ chưa tới, chẳng lẽ bạn không muốn biết cô ta còn có bao nhiêu đồng bọn? Chẳng lẽ bạn không muốn biết kế hoạch ngày 28 của cô ta? Chẳng lẽ bạn không muốn khi cô ta rời xa Vân Mộng, ở một nơi cô ta không cách nào dễ dàng bỏ trốn, mới ra tay giáo huấn cô ta? Cho nên, chỉ có kiên nhẫn quan sát, cơ hội thắng lợi mới đến." Tôi nói như thủ trưởng quân đội vậy.

"Ngày 28 sẽ làm gì?" Lục Hổ chờ thủ trưởng lập kế hoạch tác chiến.

"Chúng ta chỉ có thể trốn học một ngày, trông chừng Hoắc Tiểu Ngọc 24/24. Cũng may sau khi chúng ta hóa trang, cô ta không trốn chúng ta nữa, hơn nữa hình như 'Giờ lên bờ' của cô ta rất cố định, dễ cho chúng ta giám thị. Sao, bạn có kiên nhẫn theo dõi 24/24 được không?"

Lục Hổ nói: "Phép khích tướng vô dụng với tôi, chỉ cần bạn có thể đồng ý, qua ngày 28 phải cho tôi xông lên làm quen với cô ta một chút. . ." Cậu ấy vô thức sờ đai lưng, nơi đó buộc dao găm bảo bối của cậu ta.

"Ngoại trừ Phi Phi, cậu còn muốn làm quen với ai nữa?!"

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét