Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018

Sưu Quỷ Thực Lục 89

89,

Dương Song Song tủi thân nói: "Tớ. . .Cậu. . .Cậu khi ấy ngày nào cũng phải đến Âm Dương giới, cố gắng ngăn cản Thư Đào bị giết, tớ nào muốn làm cậu phân tâm nữa . . .Có lẽ bản thân cậu không biết, mỗi ngày tớ gặp cậu, trong mắt cậu đều cất giấu sầu lo thật sâu."

Tôi biết, trong lòng tôi cất giấu sầu lo thật sâu.

"Không phải tớ trách cậu." Tôi vội giải thích với Song Song. Quả thực tôi không hề có ý trách cứ bạn ấy, huống chi, có vài ngày tôi còn biến thành "Âu Dương Cẩn" một lần, dọa Song Song và Hồ Già đến run người.

Thầy Phùng không nhịn được nói: "Mấy đứa có thể đừng léo nhéo trong động thiên phúc địa này của ta nữa được không?"

Dương Song Song đành phải nói tiếp đề tài: "Mấy ngày này, con cảm thấy vô kế khả thi, con thậm chí còn muốn nói cho Phi Phi, bảo bạn ấy kể cho cục cảnh sát, vận dụng nhân sĩ chuyên nghiệp để tìm, nhưng nghĩ đến lời dặn của thầy đêm hôm đó, không được nói cho bất kỳ ai, con liền bỏ qua ý niệm này, chuẩn bị tự lực cánh sinh một phen."

"Hiếm đấy, cô rất giữ chữ tín. Thế giới này càng ngày càng chẳng ra gì, hơn nữa mấy năm nay, càng tuyên dương phải thành tín, thành tín càng kém. Vậy cô nói nghe xem, về sau cô có đầu mối thế nào?"

Dương Song Song lại chỉ cái máy hát xưa kia nói: "Đầu mối nằm ở nó . . .

Xem tiếp >>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét